Latest Inspired

23 APR : World Book Day และ 3 เรื่องที่อยากให้คุณรู้เกี่ยวกับวันหนังสือโลก

23 เมษายนของทุกปีเป็นวัน   World Book & Copyright Day และนี่คือ 3 เรื่องต้องรู้ที่เราอยากให้คุณรู้เกี่ยวกับวันหนังสือโลก

Read more

เมื่อ Oreo เกาะกระแส Game of Thrones กลายเป็นไวรัลสุดฮิต

เมื่อ Oreo เกาะกระแส Game of Thrones กลายเป็นไวรัลสุดฮิต 14 เมษายนนี้อย่าลืมบิด ชิมครีม และจุ่มนม พร้อมชมซีรีส์ไปด้วยกัน

Read more

นวัตกรรม Interface สุดแพรวพราว
เมื่อบริษัทดีไซน์ชื่อดังอยากบอกกับ Netflix

เมื่อสตูดิโอ  Argodesign  บริษัทออกแบบอินเตอร์เฟซระดับโลกที่มุ่งเน้นการดีไซน์ประสบการณ์ ให้ข้อแนะนำและนำเสนอนวัตกรรมอินเตอร์เฟซสุดแพรวพราวที่เขาอยากเสนอต่อ Netflix   > 3 สิ่งนี้คือไม้เด็ดที่อยากบอก

Read more

7 สุดยอดทักษะผู้นำสำหรับปี 2020

หัวใจของความสำเร็จขององค์กรอยู่ที่ ‘ผู้นำ’ และนี่คือ 7 ทักษะผู้นำต้องมีสำหรับยุค 2020 ไม่อยากกลายเป็นผู้นำตกรุ่น ต้องหมั่นพัฒนาตนเอง

Read more

Co Working Space ไอเดียแจ่ม

ตามไปดู 3 Co Working Space ไอเดียแจ่มที่กระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก   โดยะสิ่งที่มีมากกว่าบรรยากาศ ก็คือ Hidden Agenda ที่ซ่อนอยู่นั่นเอง

Read more

ปรับโหมดชีวิต Work Life Balance
ด้วยการสร้าง 5 นิสัยดีๆ ให้ตนเองซะใหม่

ชีวิตที่หลายๆ คนปรารถนา หาใช่ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ แต่คือชีวิตที่สมดุลทั้ง 2 โหมด คือ Work & Life เรามีเทคนิคจัดฮวงจุ้ยปรับโหมดชีวิต Work Life Balance มาฝาก ด้วยการสร้าง 5 นิสัยดีๆ ให้ตนเองใหม่

Read more

อย่ามาหัวร้อนในที่ทำงานกันเลย –
9 วิธีรับมือกับ ‘เรื่องเยอะๆ คนแยะๆ’ ในที่ทำงาน

อย่ามาหัวร้อนในที่ทำงานกันเลย มาหาวิธีรับมือกับ ‘เรื่องเยอะๆ คนแยะๆ’ ในที่ทำงานกันดีกว่า ด้วย 9 เทคนิคเหล่านี้

Read more

นิสัย (ดี) 7 อย่างที่ CEO มีเหมือนกัน

ผลการศึกษาจากเหล่า CEO แถวหน้า 200 คนขององค์กรชื่อดังระดับโลก ของ Harvard Business Review ได้ค้นพบว่านี่คือ 7 คุณสมบัติที่คล้ายคลึงกัน (อย่างไม่ได้นัดหมาย) ของเหล่า CEO

Read more

อ่านซะ! ถ้าไม่อยากให้พนักงานคนโปรดของคุณลาออก

เริ่มต้นปีไม่ทันไร ทำไมเหล่าพนักงานถึงเตรียมยื่นซองขาวเปลี่ยนงานใหม่กันล่ะ มาสำรวจองค์กรตัวเองกันหน่อยมั้ย ดูแลพนักงานของคุณดีหรือยัง

Read more

10 ข้อห้ามของ Facebook ที่นักขายออนไลน์ควรรู้

อยากเป็นนักขายออนไลน์ที่ขายดี ขายปัง ต้องรู้จัก "10 ข้อห้ามของ Facebook" โซอี้ ผู้เขียนหนังสือ "คู่มือซื้อโฆษณา facebook" จะพาไปรู้จักกฎต้องห้ามเหล่านี้ว่ามีอะไรบ้าง

Read more

แด่การจากไป…และ 5 เรื่องสุดทึ่งที่เราจะเรียนรู้ได้จากชีวิต
ของ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์

ปิดตำนานไอคอนนิกแห่งวงการแฟชั่น คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ (Karl Lagerfeld) อดีตผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์ Chanel และ Fendi ในวัย 85 ปี you2morrow จะพาไปร่วมสำรวจว่า การใช้ชีวิตอย่างเป็นตำนานได้นั้น เขาต้องทุ่มเทในเรื่องใดบ้าง

Read more

ซื้อโฆษณา Facebook ต้องใช้งบเท่าไร ถึงจะได้ผล

ซื้อโฆษณา Facebook ต้องใช้งบเท่าไร ถึงจะได้ผล โซอี้  ภญ. โสภา พิมพ์สิริพานิชย์ ผู้เขียนหนังสือขายดี “คู่มือซื้อโฆษณา facebook” มีคำตอบให้แล้ว

Read more