Latest Inspired

แด่การจากไป…และ 5 เรื่องสุดทึ่งที่เราจะเรียนรู้ได้จากชีวิต
ของ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์

ปิดตำนานไอคอนนิกแห่งวงการแฟชั่น คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ (Karl Lagerfeld) อดีตผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์ Chanel และ Fendi ในวัย 85 ปี you2morrow จะพาไปร่วมสำรวจว่า การใช้ชีวิตอย่างเป็นตำนานได้นั้น เขาต้องทุ่มเทในเรื่องใดบ้าง

Read more

ซื้อโฆษณา Facebook ต้องใช้งบเท่าไร ถึงจะได้ผล

ซื้อโฆษณา Facebook ต้องใช้งบเท่าไร ถึงจะได้ผล โซอี้  ภญ. โสภา พิมพ์สิริพานิชย์ ผู้เขียนหนังสือขายดี “คู่มือซื้อโฆษณา facebook” มีคำตอบให้แล้ว

Read more

4 แนวคิดทำธุรกิจก้าวหน้าปี 19 โดย ปิยพันธ์ วงศ์ยะรา CEO Stock2morrow

พบแนวคิดการทำธุรกิจในปี 2019 ทำอย่างไรให้ก้าวหน้า  และพร้อมรับมือกับปี 2020 ที่จะมาถึง จากมุมมองของ คุณป้อม - ปิยพันธ์ วงศ์ยะรา CEO  แห่ง Stock2morrow 

Read more

วิธีอยู่ให้เป็นในที่ทำงานที่กำลังเปลี่ยนเจน

คุณรู้สึกอยู่หรือเปล่าว่าเพื่อนร่วมงานที่ออฟฟิศของคุณมีอายุน้อยลงเรื่อยๆ? เราขอแนะนำกลยุทธ์ที่จะช่วยให้ลูกจ้างรุ่นเก๋าสามารถอยู่กับปัจจุบันและมีคุณค่า เมื่อในที่ทำงานมีแต่คนที่อายุน้อยกว่าและไฮเทคกว่าเรามากขึ้นเรื่อยๆ

Read more

4 แนวทางสู่ความสำเร็จในแบบ – เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์

เรียนรู้ 4 แนวทางสู่ความสำเร็จในแบบ  เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เจ้าของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำทีมคอนซาโดเล ซัปโปโระและติดทีมยอดเยี่ยมประจำ ‘เจลีก’ ลีกสูงสุดของญี่ปุ่นและอันดับหนึ่งของเอเชีย การเปลี่ยนแปลงชนิดพลิกจากหลังมือเป็นหน้ามือแบบนี้ เขาทำได้อย่างไรในเวลาเพียง 2 ปี ??? มีเรื่องน่าเรียนรู้และนำไปพัฒนาตัวเองต่อได้ไม่น้อยเลย

Read more

3 สิ่งดีๆ ที่ทำให้มีวันนี้ที่สำเร็จของ Lisa BLACKPINK

ถึงแม้จะเจอกระแสแอนตี้มากมายในตอนนี้  แต่คนให้กำลังใจเธอกลับมีมากกว่า   นั่นก็เพราะทุกคนรู้ดีว่าเส้นทางกว่าจะมาเป็น Lisa แห่งวง BLACKPINK ที่มีดีกรีแรงทั้งเรื่องร้อง เรื่องแร็ป เรื่องเต้น  มีผลงานมากมายทั้งเพลงหลักจากวงและงานเดี่ยว ย่อมไม่ใช่เรื่องง่าย และนี่คือ 3 สิ่งดีๆ ที่นำพาเธอก้าวสู่ความสำเร็จได้อย่างทุกวันนี้

Read more

15 ไอเดีย New Year’s Resolutions 2019 ฉบับคนทำงาน

ลองตั้งเป้าหมายใหม่ๆ ในการทำงานตั้งแต่เริ่มต้นปีใหม่ จะทำให้เรามีพลังขับเคลื่อนไปสู่เป้าหมายตามได้ตรงเป้าและรวดเร็วยิ่งขึ้น you2morrow ขอแนะนำหลากไอเดียดีๆ ที่จะช่วยให้คนทำงานมีสิ่งที่ต้องพุ่งเข้าชนเพื่อค้นหาความสำเร็จในอาชีพการงาน

Read more

ลองเลิกทำ 9 สิ่งนี้ แล้วชีวิตในปีหมู…จะดูดีขึ้นทันที

ถือโอกาสปีใหม่นี้ตั้งต้นใหม่ในการปรับเปลี่ยนแปลงตัวเอง และจัดการกับระบบความคิดความเชื่อบางอย่างเสียใหม่  เริ่มจากการลองหยุด ลด ละ เลิก 9 สิ่งต่อไปนี้ รับรองว่าชีวิตในปีหมู 2019 จะดูดีและเบิกบานขึ้นอีกมากมาย

Read more

5 เหตุผลที่ควร “ตั้งเป้าหมายใหญ่” ในปีใหม่นี้

ปีใหม่ 2019 นี้ อยากขอให้ทุกคนลืมเป้าจิ๊บจ้อย กันไปก่อน  แล้วชวนให้หันมาลองตั้งเป้าแบบ “คิดใหญ่”  กันดูบ้าง เชื่อเถอะว่าการ “Think Big” นั้น จะทำให้ชีวิตในปีใหม่ของคุณกลายเป็นเรื่องสนุกอย่างคาดไม่ถึงทันที  และนี่คือ 5 เหตุผลยืนยันว่าทำไมคนเราต้องตั้งเป้าหมายให้ยิ่งใหญ่ไว้ก่อน  เพื่อให้ชีวิตที่ทั้งสนุกทั้งสำเร็จยิ่งขึ้น

Read more

Malinda แบรนด์เสื้อผ้าเด็กยุคใหม่ ภายใต้นิยาม MADE WITH LOVE

เมื่อเสื้อผ้าเด็กสไตล์แฟชั่นสมัยใหม่ตอบโจทย์ในใจของเธอไม่ได้ตามท้องตลาด คุณแม่ลูกสอง อ้อม - อาคิรา คงสอน ผู้ชอบแต่งตัวและหลงใหลในงานแฟชั่นของกราฟิกดีไซเนอร์ จึงออกแบบตัดเย็บเสื้อผ้าให้ลูกสาวทั้งสองคนสวมใส่ด้วยตนเอง ก่อนตัดสินใจสร้าง แบรนด์ MALINDA เพื่อให้เด็กๆ ได้สวมใส่เสื้อผ้าสวยงามตรงตามความต้องการ พร้อมคุณภาพเนื้อผ้าและการตัดเย็บที่ดี เหมือนเสื้อผ้าที่แม่ตัดเย็บให้ลูกสวมใส่ด้วยความรักความห่วงใย

Read more

5 แรงบันดาลใจจาก ลูก้า โมดริช
นักเตะยอดเยี่ยมโลกแห่งปี 2018

ลูก้า โมดริช คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมโลกแห่งปี 2018 ไปครองอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยผลงานพาทีมเรอัล มาดริด คว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก และพาทีมชาติโครเอเชียเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกเป็นหนแรกในประวัติศาสตร์ และนี่คือ 5 แง่คิดชีวิตที่เราเรียนรู้จากโมดริช

Read more

คุมความเครียดได้ก็ชนะแล้ว
งั้นลองใช้วิธีเดียวกันกับนักเบสบอลในเมเจอร์ลีกดูสิ

มีบางงานต้องเผชิญความกดดันหนักพอกับนักเบสบอลอาชีพในเมเจอร์ลีก ถ้าคุมความเครียดได้ ลองใช้เทคนิคจากเหล่าผู้ฝึกสอนดูสิ เพื่อที่จะช่วยให้เส้นทางอาชีพของคุณมีทั้งความเฉียบคมและความสุข

Read more